Cam kết đưa tới khách hàng nguồn nước sạch sinh hoạt chất lượng

Việt Nam là một đất nước nổi tiếng với khí hậu nhiệt đới ẩm, quanh năm mưa nhiều, độ ẩm cao. Tuy nhiên một số vùng tại Việt Nam lại xảy ra tình trạng khan hiếm nước sạch.

Một thống kê gần đây của viện Y học lao động và vệ sinh môi trường cho thấy, có tới hơn 20% dân số Việt Nam chưa từng được tiếp cần với nguồn nước sạch sinh hoạt. Mức độ ô nhiễm, khan hiếm nguồn nước sạch sinh hoạt đang trong tình trạng báo động rất nguy hiểm.

nước sạch sinh hoạt

Nguyên nhân là do hạn hán gay gắt kéo dài ở nhiều nơi. Đồng thời tình trạng ô nhiễm môi trường và nguồn nước xảy ra nghiêm trọng. Chính vì thế dịch vụ bán nước sinh hoạt hiện nay đang trở nên rât phổ biến. Ngoài những nhà đầu tư chân chính về nước sạch sinh hoạt thì có không ít những kẻ hám lợi đã và đang đưa ra thị trường những nguồn nước sạch sinh hoạt không đảm bảo vệ sinh kém chất lượng. Điều này làm người tiêu dùng hoang mang, ảnh hưởng không nhỏ tới các nhà kinh doanh chân chính trong lĩnh vực bán nước sinh hoạt.

nước sạch sinh hoạt

Với phương trâm chung tay góp sức bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta. Công ty một thành viên nhà máy nước sạch Hà Nội giới thiệu tới khách hàng dịch vụ cung cấp nước sinh hoạt, cung cấp nước sạch sinh hoạt, nước đóng bình…tại Hà Nội. Qua nhiều năm lớn mạnh và trưởng thành trong lĩnh vực cấp nước sạch sinh hoạt tại Hà Nội. Công ty chúng tôi xin cam kết đưa tới khách hàng nguồn nước sạch sinh hoạt chất lượng, đảm bảo về chỉ tiêu chất lượng mà bộ y tế đưa ra. Với khẩu hiệu, nhanh – uy tín – chất lượng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng về dịch vụ bán nước sinh hoạt của công ty chúng tôi.

nước sinh hoạt

Hiện nay công ty chúng tôi không ngừng lớn mạnh và mở rộng thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ nước sạch sinh hoạt. Ngoài việc nâng cấp cải tiến máy móc, công ty còn không ngừng tăng thêm số lượng đầu xe chở nước sạch để phục vụ khách hàng nhanh chóng và chu đáo nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để bạn được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

CTY MỘT THÀNH VIÊN NHÀ MÁY NƯỚC SẠCH HN

Địa chỉ: 75 Đường – Yên Phụ – Hà Nội

Tel: 0913.115.608


Số 1 Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

0913.115.608
A1 Bán Đảo Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

0913.115.608
– 1A Trần Quý Cáp – Đống Đa – Hà Nội

0913.115.608

 

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0913.115.608
thau rửa bể nước, thau rua be nuoc, thau rua be nuoc,chống thấm dột ,chống thấm tường nhà vệ sinh,thau rửa bể nước tại Hai Bà Trưngdua ben tre,nước tẩy rửa công nghiệp,thue xe cau