Mất nước sinh hoạt tại Hà Nội và giải pháp khắc phục sự cố

Thiếu nước trong mùa hè đã và đang trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều khu vực ở Hà Nội. Thời tiết nóng bức nhu cầu sử dụng nước sạch tăng cao song lượng nước từ các nhà máy cung cấp không đủ khiến cho một số nơi rơi vào hoàn cảnh mất nước trầm trọng.

Các quận xa trung tâm như Mễ Trì, Thanh Trì… tình trạng mất nước không chỉ diễn ra trong 1 – 2 ngày mà còn lên đến cả tuần. Tình trạng mất nước dài ngày, khiến cuộc sống sinh hoạt và kinh doanh của các hộ dân, hộ kinh doanh bị đảo lộn vì mội việc đều đều cần sử dụng nước sinh hoạt.

cấp nước sạch sinh hoạt

Trước tình trạng trên nhiều gia đình đã có những phương án khắc phục như chứa nước trong bể ngầm để dùng dần hoặc mua các bồn chứa nước có dung tích lớn để tích trữ. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp nhất thời, nếu tình trạng mất nước diễn ra liên tục sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt hàng ngày.

Tìm kiếm nguồn nước sạch khi bị mất nước dài ngày

Một biện pháp đơn giản, hiệu quả là các hộ gia đình có thể tự khoan giếng, trang bị bể lọc hoặc các hệ thống lọc nước đầu nguồn để xử lý nước sẽ chủ động hơn trong việc cấp nước mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào nguồn nước máy. Nước giếng khoan sau khi qua các hệ thống lọc sẽ đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế sử dụng trong các công việc như tắm rửa, giặt giũ và các sinh hoạt khác mà không phải lúc nào cũng nơm nớp nỗi lo mất nước.  Nhưng nếu sử dụng trong ăn uống trực tiếp thì không an toàn vì nước nước khoan có nhiều kim loại nặng  gây hại cho người sử dụng

cấp nước sạch sinh hoạt

Nếu sử dụng nước để nấu ăn hoặc đun nấu, quý vị hãy liên hệ tới công ty bán nước sạch tại Hà Nội để được mua nước sạch sinh hoạt đảm bảo chất lượng.

Sử dụng nước giếng khoan trong những ngày mất nước

nước sạch sinh hoạt

Nhưng việc đào giếng khoan được quản lý trặt chẽ, không phải nơi nào cũng tuỳ tiện được đào giếng, và việc khoan giếng có thể không thành không bởi gia đình bạn có thể không có mạch nước ngầm trong.  Mua nước sạch sinh hoạt tại công ty uy tín và dự trữ vào bể nước sinh hoạt của gia đình để sử dụng an tâm hơn, an toàn hơn.

cấp nước sạch sinh hoạt

Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch sinh hoạt, công ty chúng tôi cung cấp giải pháp ngắn hạn cho khách hàng sử dụng nguồn nước sinh hoạt an toàn và đảm bảo chất lượng.  Mua nước sạch sinh hoạt để sử dụng trong những mất nước là nhu cầu của các hộ dân.

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0913.115.608
thau rửa bể nước, thau rua be nuoc, thau rua be nuoc,chống thấm dột ,chống thấm tường nhà vệ sinh,thau rửa bể nước tại Hai Bà Trưngdua ben tre,nước tẩy rửa công nghiệp,thue xe cau