Cắn răng mua nước sinh hoạt đạt chất lượng

Khi đối mặt với hàng loạt bài báo, hàng loạt thông tin rò rỉ về vấn nạn mất vệ sinh an toàn thực phẩm, nỗi lo của các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội cũng từ đó mà tăng lên. Bất an với những loại thức ăn mình mua, những nguồn nước sinh hoạt đang sử dụng không biết liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình hay không là điều mà bất cứ chị em nội trợ nào cũng băn khoăn.

Tâm lý “tránh được cái gì thì tránh” của các hộ gia đình khiến cho không ít người phải từ bỏ thói quen mua đồ ngoài chợ hay dùng nước đóng bình của các đại lý quen thuộc. Thay vào đó là việc cố gắng cắn răng mua nước sinh hoạt sạch đạt chất lượng với đầy đủ tiêu chuẩn kiểm định. So sánh một cách đơn giản ai cũng thấy mức độ chênh lệch gấp nhiều lần về giá bán của một bình nước thông thường với một bình nước tiêu chuẩn có thương hiệu đàng hoàng như Lavie hay Aquafina. Thôi thì “đắt xắt ra miếng”, kể cả với những hộ gia đình điều kiện tài chính không mấy dư dả cũng phải cố để đảm bảo cho sức khỏe của các thành viên trong nhà. Câu hỏi được đặt ra lúc này là liệu có lựa chọn nào đảm bảo mà giá rẻ hợp lý hơn có thể đáp ứng được nhu cầu mua nước sinh hoạt của đông đảo dân cư tại Hà Nội?

xe chở nước sinh hoạt

Hiểu được nỗi phiền muộn của các hộ gia đình, Công ty một thành viên Nhà máy nước sạch Hà Nội đã được thành lập dựa trên cơ sở mong muốn mang đến giái pháp tối ưu nhất về nhu cầu mua nước sinh hoạt của từng hộ gia đình. Khách hàng nhận được gì từ nguồn nước mà công ty chúng tôi cung cấp?

  • Chất lượng đảm bảo

Thay vì cắn răng mua nước sinh hoạt của những thương hiệu tên tuổi như Lavie hay Aquafina, với mỗi bình nước uống 20L mà công ty cung cấp , bạn hoàn toàn có được sự an tâm nhất bởi chất lượng tinh khiết đảm bảo. Là tên tuổi danh tiếng trong lĩnh vực khai thác và bán nước sinh hoạt, chúng tôi có đủ uy tín để bảo chứng và cam kết cho từng khách hàng về chất lượng nguồn nước mà đơn vị cung cấp.

nước sạch sinh hoạt

  • Giá thành hợp lý

Không còn phải xót xa trước những khoản tiền cứ đội nón ra đi theo từng bình nước bạn mua, khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm hơn khi lựa chọn từ một công ty xử lý nước sạch theo dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn nước ngoài như đơn vị chúng tôi. Không thua kém về chất lượng nhưng được bán mới mức giá hợp lý hơn nhiều, đây chắc chắn là giải pháp hoàn hảo hơn hẳn.

  • Chế độ bảo hành

Áp dụng chính sách bảo hành cho hoạt động bán nước sinh hoạt là quyết định quan trọng để tăng thêm uy tín và sự an tâm cho khách hàng. Nếu phát hiện ra bất cứ sự cố gì về nguồn nước, công ty cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm kiểm tra và xử lý thỏa đáng nhất.

nước sạch sinh hoạt

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo các hộ gia đình ở Hà Nội, công ty đang cung cấp nước dưới 2 hình thức đó là:

  • Bán nước sinh hoạt đóng bình 20L với đầy đủ tem mác thương hiệu công ty.
  • Cung cấp nước từ xe chở nước sinh hoạt theo yêu cầu khách hàng.

Tùy thuộc mục đích sử dụng hay kinh doanh mà quý khách hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Bất cứ khi nào cần đến, chỉ cần nhấc máy và gọi đến 0913115608, công ty sẽ báo giá cụ thể và điều ngay xe chở nước sinh hoạt đến cung ứng cho khách hàng.

Được góp phần chăm lo cho sức khỏe của cộng đồng là vinh dự của công ty một thành viên Nhà máy nước sạch Hà Nội.

Rất hạnh được phục vụ hỗ trợ bất cứ khi nào.

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0913.115.608
thau rửa bể nước, thau rua be nuoc, thau rua be nuoc,chống thấm dột ,chống thấm tường nhà vệ sinh,thau rửa bể nước tại Hai Bà Trưngdua ben tre,nước tẩy rửa công nghiệp,thue xe cau