Những hậu quả đáng tiếc khi sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn

Hiện nay, cả thế giới đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm nguồn nước trầm trọng. Nước sạch sinh hoạt ngày càng khan hiếm và thay vào đó là nguồn nước bẩn, độc hại. Việc sử dụng nước không đảm bảo cho các hoạt động sinh họat hàng ngày đã gây ra những hậu quả đáng sợ tới sức khỏe của con người.

Theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên – Môi trường, trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong, 200.000 người bị ung thư mà nguyên nhân chủ yếu là sử dụng nguồn nước kém chất lượng không đảm bảo vệ sinh. Đó là những con số biết nói để cảnh báo về vấn đề nước ô nhiễm. Hàng loạt các bệnh nguy hiểm cũng bắt nguồn từ việc ăn uống không lành mạnh như:

  1. Bệnh lây truyền qua nước ăn uống hàng ngày

Do ăn uống và sử dụng nước sinh hoạt bẩn, không đảm bảo vệ sinh, nước chứa nhiều vi sinh vật gây bệnh, Cá bệnh thường mắc phải như: thương hàn, tả,, lỵ, giun sán… Người bệnh nhẹ thì buồn nôn, bị tiêu chảy, nặng thì có thể dẫn đến mất nước, tử vong.

nước sinh hoạt

  1. Bệnh do trực tiếp tiếp xúc với nước sinh hoạt bẩn

Nguyên nhân là do con người tiếp xúc trực tiếp với các sinh vật gây bệnh có trong nước. Ví dụ điển hình như: bệnh sán máng thường hay gặp ở những người bơi lội ở dưới nước bị nhiễm bẩn. Các ấu trùng gây bệnh xâm nhập vào da của con người.gây bệnh. Ngoài ra còn có các bệnh liên quan tới da như ghẻ lở, hắc lào,nấm,… rất nguy hiểm và khó điều trị.

nước sinh hoạt

Chính vì vậy, nhu cầu về nước sạch của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt ở thành thị nơi có nhiều tác động tiêu cực là nguyên nhân dẫn đến sự ô nhiễm nguồn nước. Song song với nhu cầu thiết thực đó, hàng loạt các dịch vụ bán nước sinh hoạt được hình thành. Sự xuất hiện ồ ạt các dịch vụ đó có chắc là tăng chất lượng nước hay chỉ làm rối loạn thị trường gây khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn các công ty uy tín?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn với câu hỏi làm sao để mua nước sinh hoạt sạch, hãy dành chút thời gian tìm hiểu công nghệ lọc nước của công ty chúng tôi. Chủ trương thành lập công ty của chúng tôi là mang đến giải pháp nước sạch sinh hoạt cho khách hàng trong toàn thành phố Hà Nội xa hơn là toàn bộ các tỉnh thành trên cả nước.

nước sinh hoạt

Chúng tôi luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, chính vì vậy quá trình phân loại và lựa chọn công nghệ xử lí nước được làm cẩn thận. Sau đó sẽ có đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng nước trước khi đưa ra thị trường. Từ công tác chuẩn bị đến công tác vận chuyển đến tay  khách hàng đều được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng. Chúng tôi hi vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẽ có ích đối với bạn đọc. Để phòng tránh các bệnh nguy hiểm hãy sử dụng nguồn nước sinh hoạt đảm bảo.

nước sinh hoạt

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 0913.115.608 để được mua nước sinh hoạt sạch sử dụng, đảm bảo cho sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình.

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0913.115.608
thau rửa bể nước, thau rua be nuoc, thau rua be nuoc,chống thấm dột ,chống thấm tường nhà vệ sinh,thau rửa bể nước tại Hai Bà Trưngdua ben tre,nước tẩy rửa công nghiệp,thue xe cau