Nước sạch, nguồn sống thiết yếu của mỗi chúng ta

Nước chiếm tới 70% trong cơ thể chúng ta. Nước là nguồn sống vô tận không chỉ đối với cơ thể chúng ta mà còn trong đời sống sinh hoạt, trong sản xuất… Nhưng bạn biết đấy đi đôi với quá trình phát triển của xã hội thì nguồn nước của chúng ta đang ngày càng cạn kiệt.

Vì vậy dịch vụ cung cấp nước sạch sinh hoạt đã hình thành và phát triển tràn lan trên thị trường ngay nay, nhưng bạn có biết có rất nhiều các công ty đã bị xử phạt vì hành vi sản xuất nước không an toàn, kém vệ sinh. Bạn có chắc là mình đã mua nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn. Với phương trâm hoạt động vì cộng đồng. Công ty một thành viên nhà máy nước sạch Hà Nội xin đưa tới khách hàng dịch vụ bán nước sinh hoạt với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

quy trình nước sạch

Chúng ta đều biết hơn 75% diện tích bề mặt trái đất được bao phủ bởi nước. Lượng nước trên trái đất có vào khoảng  1,38 tỉ km³. Trong đó có 97,4 %  là nước mặn trong các đại dương trên thế giới, phần còn lại là 2,6 %  là nước ngọt tồn tại chủ yếu dưới dạng băng tuyết ở hai cực và trên các ngọn núi, chỉ có 0,3 % nước trên toàn thế giới có thể sử dụng làm nước uống. Dịch vụ cung cấp nước sạch sẽ là một trong những thử thách lớn của loài người trong những thập niên tới đây

nước sạch sinh hoạt

 Với mục đích chung tay góp sức vì sức khỏe của cộng đồng, công ty chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng dịch vụ cung cấp nước sạch sinh hoạt tốt nhất Hà Nội hiện nay. Vì là xuất phát với mục đích bảo vệ sức khỏe của mỗi người chúng ta nên công ty luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đâu, bên cạnh quá trình phát triển, công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến hệ thống xử lý nước ngày một tiên tiến hơn. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua nước sinh hoạt từ công ty chúng tôi.

xe chở nước sinh hoạt

Với phương trâm hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, hiện nay công ty chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường để đưa dịch vụ bán nước sinh hoạt tới nhiều người tiêu dung hơn nữa. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của khách hàng, hiện nay công ty chúng tôi có 4 văn phòng đại phục vụ về dịch vụ cung cấp nước sạch sinh hoạt trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Hotline: 0913.115.608
Địa chỉ:
– 75 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
– Số 1 Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội
– A1 bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
– 1A Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0913.115.608
thau rửa bể nước, thau rua be nuoc, thau rua be nuoc,chống thấm dột ,chống thấm tường nhà vệ sinh,thau rửa bể nước tại Hai Bà Trưngdua ben tre,nước tẩy rửa công nghiệp,thue xe cau